Fantasy Baseball 2011 หมอนสำหรับ Fantasy League ของคุณ

Fantasy Baseball 2011 หมอนสำหรับ Fantasy League ของคุณ

ในลีกแฟนตาซีเบสบอลส่วนใหญ่ หมวดหมู่ที่สำคัญที่สุดประเภทหนึ่งที่ต้องให้คะแนนคือจำนวนผู้เล่นที่หลับไหลสำหรับรายชื่อแฟนตาซีของคุณ ในการทำเช่นนั้น คุณอาจจะระบุได้ว่าผู้นอนหลับพักผ่อนที่ GM คนอื่นๆ ในพนักงานของคุณปล่อยให้นั่งบนม้านั่ง ขณะที่คุณนั่งบนเบาะร้อน

หากคุณมีหมวดหมู่ดังกล่าว แสดงว่าคุณกำลังทำความสะอาดรายชื่อของคุณในพื้นที่ที่มีความสำคัญต่อความสำเร็จ และอาจชนะลีกได้ หากคุณไม่มีหมอนรองนอนในหมวดหมู่ที่คุณมีปัญหา คุณอาจเพิ่งคว้าเจ้าของแฟนตาซีที่สูญเสียทรัพย์สินที่ใหญ่ที่สุดของเขา (ผู้นอนหลับของเขา) เพื่อรับคะแนนแฟนตาซีพิเศษสองสามคะแนน กุญแจสำคัญคือจำนวนเงินที่คุณยินดีจ่ายเพื่อใช้ประโยชน์จากเจ้าของที่ปล่อยให้คนนอนเสียเปล่า

เมื่อกำหนดหมวดหมู่ได้แล้ว ให้พยายามผสมหมวดหมู่ต่างๆ เข้าด้วยกัน แต่เติมแต่ละหมวดหมู่ให้เหลือเพียงครึ่งเดียว รายชื่อผู้นอนหลับที่เป็นไปได้ที่เพิ่งเปิดตัวในอันดับแฟนตาซีเบสบอลจะประกอบด้วยรายการตัวเลขซึ่งตัวเลขเป็นตัวแทนของผู้เล่นในหมวด 1-8 โดยมีผู้นอนที่มีศักยภาพระบุไว้ด้านล่าง

หมายเลขในฝันของผู้เล่นมักจะเป็นผู้เล่น A การเพิ่มสถิติของผู้เล่น A เพื่อกำจัดผู้เล่นอื่นทั้งหมดเป็นกลยุทธ์ที่ดี แต่การพิจารณาความต้องการของ GM คนอื่นๆ จะทำให้ทุกอย่างลำบาก เพื่อเป็นเกียรติแก่สองหมวดหมู่ที่ฉันกล่าวถึง ต่อไปนี้คือผู้ที่มีแนวโน้มว่าจะนอนหลับได้โดยมีอันดับที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งมีอันดับและตัวเลขที่ตรงกับผู้นอนหลับอื่นๆ ที่เป็นไปได้หนึ่งหรือทั้งสอง:

Adam Dunn (CHW)- มีฤดูกาลที่ดีมากในปี 2010 และจะวางตัวเลขให้กับคู่แข่งเช่น Greg Maddux, Josh Beckett ฯลฯ และกะลาสีเรือกำลังมองหาที่จะซบเซาในปีหน้า สล็อตเว็บตรง

Josh Beckett (LAD)- Beckett ทำสถิติได้ยอดเยี่ยมในทุกจุดแวะพักสำหรับการเริ่มต้นหมุนเวียนในช่วง 4 ฤดูกาลที่ผ่านมา 2010 เป็นปีแห่งอาชีพของเขา แต่จริงๆ แล้วเขาทำได้ดีกว่าในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล เมื่อ Maddux เริ่มกลับมาสู่ตำแหน่งสูงสุดของเขา Beckett อาจเป็นชายแปลกหน้าหากพวกกะลาสีตัดสินใจที่จะไปอย่างรวดเร็วที่จุดสูงสุดของการหมุน Maddux คือสุดยอดการอัพเกรดเหนือ Beckett

Mark Trumbo (DET) – ถ้าทรัมโบต้องเกษียณอายุ ฉันจะพิจารณาใช้ตัวก่อกวนที่มีศักยภาพนี้อย่างแน่นอน ตัวเลขปัจจุบันของเขานั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้ตีกลาง และเขาชื่อแฟรงค์ โทมัสแซท ตำแหน่งของเขา ทำให้เขาดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้น ไอซอยด์ของทรัมโบ้เป็นเจ้าของเท่านั้น ธนาคารที่เป็นเจ้าของ

Jeff Francoeur (NYM)- อย่าปล่อยให้สถิติหรือค่าเฉลี่ยมาจับคุณในความยุ่งยาก เพราะโดยปกติตัวเลขที่แย่ก็มักจะบ่งบอกถึงการกลับมาสู่ฟอร์มอันทรงพลังในอนาคต Francoeur เป็นผู้ตีที่เก่งที่สุดของพวกเขาในการวิ่ง World Series Championship และเขาควรจะยังคงเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีม Giants มันเป็นเรื่องของการปรับแต่งวินัยจานของเขาอีกหน่อย ชื่อของเขาคือ Mike Francoeur มากกว่า James Franco และเขาดีกว่า James Franco Francoeur สามารถบินอยู่ใต้เรดาร์ในร่างจดหมายและเป็นผู้เล่นที่มีผลกระทบอย่างมากในฐานะตัวเลือก Watch Next เขาถูกกำหนดให้อยู่ตรงกลางของแนวแฟนตาซีระดับ 2 ซึ่งเป็น บริษัท ที่ค่อนข้างดี

กล่าวโดยสรุป เมื่อวิเคราะห์ Sleepers มีผู้เล่นอันดับต่ำจำนวนนับร้อยที่สามารถเติมเต็มในตำแหน่งของคนเกียจคร้านและจะทำผลงานได้ดีกว่าผู้เล่นที่มีอันดับเป็น ‘tread-over’ หวังว่าฉันจะพูดถึงตำนานและมือปราบมายาคติบางเรื่องที่พยายามกำหนดความคิดเห็นของพวกเขาจนประชากรส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับคำพูดนี้